• 022879600 #1176, ภายใน 7062
  • qa@mail.rmutk.ac.th

แนวทางปรับปรุงตามข้อเสนอแนะจากการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2562

*** หากไม่มีของสาขาใด คือ ไม่พบข้อเสนอแนะในส่วนของ “คณะกรรมการ” บนระบบ CHEQA Online หากต้องการดำเนินการทำแผนปรับปรุง ให้สาขาติดต่อสอบถามถึงข้อเสนอแนะในวันตรวจกับ “เลขาฯ ทีมตรวจประเมิน” ก่อน แล้วจึงแจ้งสำนักงานฯ

มหาวิทยาลัย

คณะ/วิทยาลัย
ครุศาสตร์อุคสาหกรรม
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
บริหารธุรกิจ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วิศวกรรมศาสตร์
ศิลปศาสตร์
อุตสาหกรรมสิ่งทอ
วิทยาลัยนานาชาติ

สำนัก/สถาบัน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

Chakrarin Chanprasert
Chakrarin

You must be logged in to post a comment.